CẮT CỎ PHÁT HOANG

CẮT CỎ PHÁT HOANG

Ngày đăng: 30/12/2021 04:06 PM
Lượt xem: 335

  Dịch vụ cắt cỏ phát hoang cây xanh 

  Công Ty Cây Xanh GIA HUY > Dịch vụ cây xanh > Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang

  DỊCH VỤ CẮT CỎ, PHÁT HOANG

  Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang của chúng tôi bao gồm dịch vụ cắt cỏ kiểng, cắt cỏ dại và cho thuê nhân công cắt cỏ. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn và giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

  Cắt cỏ, phát hoang nhìn qua là một công việc không quá khó khăn nhưng thực tế để làm tốt và đảm bảo an toàn thì yêu cầu công nhân cắt cỏ phải có kinh nghiệm, máy móc sử dụng hoạt động ổn định và trên hết phải có đầy đủ các trang bị bảo hộ lao động chuyên dụng. Công ty cây xanh GIA HUY chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho các công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư, nhà riêng… Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận cắt các loại cỏ dại cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất.

  • Dịch vụ cắt cỏ kiểng

  Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học. Việc cắt cỏ kiễng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ, độ phẳng của thảm cỏ. Đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt. Việc này đòi hỏi người cắt cỏ phải có kinh nghiệm và tay nghề. Đến với GIA HUY, quý khách hàng cỏ thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

  • Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi

  Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án, khu đất trống để duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời tránh hỏa hoạn vào mua khô vì cỏ dại rất dễ bắt lửa. Ngoài ra, các đám cỏ dại um tùm còn là chổ cho các sinh vật gây hại trú ngụ. Dịch vụ của chúng tôi tính theo diện tích và tình trạng cỏ.

   

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÂY XANH GIA HUY

  Đia chỉ: Ấp 2, Xã Xuân Hòa, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai

  Hotline: 0902 613 136

  Email: thangdong185@gmail.com

  Website: caycongtrinhdongnai.com