CHĂM SÓC BẢO TRÌ

CHĂM SÓC BẢO TRÌ

Ngày đăng: 30/12/2021 04:05 PM
Lượt xem: 342

  Quy trình chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Cây xanh Gia Huy

  1. Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng

  Sau khi nhận được điện thoại hoặc yêu cầu tham gia dự thầu dưỡng cây xanh, cảnh quan từ chủ đầu tư (CĐT) chúng tôi sẽ trao đổi tiếp nhận các yêu cầu từ CĐT và cử nhân viên xuống khảo sát hiện trạng để nắm bắt các vấn đề sau:

  2. Lập bản kế hoạch và chi phí chăm sóc

  Bảng mô tả chi tiết công việc theo từng khu vực, từng loài cây, số lượng nhân công, vật tư, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (TBVTT) và kèm bảng chi phí theo từng công việc nhằm tạo ra không gian đô thị mở (Urban open space)

  3. Triển khai chăm sóc cây xanh, cảnh quan

  Công việc này được triển khai sau khi CĐT chấp thuận phương án và chi phí. Chúng tôi sẽ triển khai công việc bảo trì cây xanh đặc biệt cho từng cây theo kế hoạch và phương án đã gửi cho CĐT theo tiêu chuẩn của lâm nghiệp đô thị.
   

  Chi phí bảo dưỡng cây xanh hết bao nhiêu tiền?

  Tùy theo số lượng cây, loại cây, từng loại công việc chăm sóc mà mức chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một dịch vụ tận tình, chu đáo với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về chi phí bảo dưỡng cây xanh.

  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan cho những quý khách hàng có nhu cầu.

   

  Gói dịch vụ trồng, bảo dưỡng cảnh quan, cây xanh, sân vườn

  1. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh, sân vườn, cảnh quan định kỳ

  Khách hàng sử dụng dịch vụ này chủ yếu là chủ của các biệt thự sân vườn, vườn cây xanh, văn phòng công ty đang cần tìm người chăm sóc cây cảnh. Với điểm chung là khối lượng cây xanh không nhiều và được chia nhỏ ra các mức độ sau:

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại đây.

  Tùy theo nhu cầu và khối lượng cây xanh mà khách hàng có thể lựa chọn các gói khác nhau. Tuy nhiên, khi quý khách chọn công ty cây xanh Cây xanh Gia Huy thì chúng tôi sẽ thực hiện công việc bảo dưỡng cây xanh theo các cách chăm sóc cây sau:

  Khi quý khách sử dụng dịch vụ này thì giữa Cây xanh Gia Huy và CĐT sẽ thống nhất chọn các ngày trong tháng cố định. Tới ngày đó nhân viên của Cây xanh Gia Huy sẽ tới chăm sóc cây xanh tại sân vườn cây cảnh của quý khách. Do gói dịch vụ này là định kỳ và nhân viên của chúng tôi chỉ tới vào những ngày đã định nên chúng tôi không thể nào kiểm soát hết được các vấn đề dối với sân vườn của quý khách. Vì vậy khi quý khách thấy các biểu hiện bất thường như cây bị ngã đổ, sâu bệnh thì phải báo gấp cho Cây xanh Gia Huy để chúng tôi cử nhân viên xuống xử lý gấp tránh lây lan ra những cây khác.
  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan cho những quý khách hàng có nhu cầu.

   

  2. Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan hằng ngày

  Khách hàng sử dụng dịch vụ này là các CĐT của khu công nghiệp, nhà xưởng, công viên, trường học, bệnh viện, khu chung cư, khu dân cư,… Nơi có diện tích cảnh quan lớn. Trừ những dự án đặc thù, còn đa phần các công việc được thực hiện cho hạng mục này thường bao gồm các việc sau:

  Với hạng mục này, khi Cây xanh Gia Huy thực hiện công việc bảo dưỡng thì toàn bộ trách nhiệm về sự sinh trưởng, phát triển, sống, chết của các loài cây sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ trồng lại cây xanh không phát triển đảm bảo hoặc bị chết do bảo dưỡng cây xanh không đúng cách, trừ trường hợp cây xanh bị chết do mưa bão hoặc do các đơn vị khác gây ra. Trong tường hợp khách hàng cần trồng cây xanh mới chúng tôi sẽ báo giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

  Trên đây là quy trình và các gói dịch vụ duy tu cảnh quan, chăm sóc cây cảnh của Cây xanh Gia Huy. Với phương châm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới và đầu tư đào taọ cho nhân viên để đảm bảo nguồn nhân lực luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÂY XANH GIA HUY

  Đia chỉ: Ấp 2, Xã Xuân Hòa, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai

  Hotline: 0902 613 136

  Email: thangdong185@gmail.com

  Website: caycongtrinhdongnai.com